Hội LHPN thị xã Phước Long Tổ chức hội nghị triển khai đề án 938 “tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2018 -2027

Thứ sáu - 31/08/2018 08:55 1.109 0
Thực hiện kế hoạch số 154/KH-UBND ngày 20/8/2018 của UBND thị xã Phước Long về tổ chức Hội nghị triển khai Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, giai đoạn 2018-2027”.
Sáng ngày 28/8/2018, tại Trung tâm hội nghị thị xã Phước Long, Hội LHPN thị xã tiến hành tổ chức nghị triển khai Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, giai đoạn 2018-2027”.
Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Phạm Thụy Luân –PCT UBND thị xã –chủ trì Hội nghị; cùng với sự có mặt của các đồng chí Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thị ủy, Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã, Văn phòng HĐND – UBND thị xã, Cán bộ nữ công các công đoàn cơ sở, Ban giám hiệu các trường Trung học phổ thông: Phước Bình, Phước Long, Đại diện lãnh đạo UBND các xã, phường, Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể các xã, phường.
Hội nghị cũng rất hân hạnh được chào đón sự góp mặt của Thạc sĩ Lê Thị Thanh Nga – giảng viên phân hiệu học viện phụ nữ Việt Nam – là báo cáo viên triển khai các nội dung của Đề án 938 do Chính phủ phê duyệt, triển khai các chỉ tiêu thực hiện Đề án từng giai đoạn của UBND tỉnh Bình Phước và thị xã Phước Long.
Thông qua Hội nghị triển khai, các nội dung của Để án đi sâu hơn vào các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã, góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu mà Đề án đặt ra trong giai đoạn hiện nay.
Tác giả: Thu Lành
Nguồn: Hội LHPN thị xã