Phước Long bầu bổ sung chức vụ phó Bí thư Thị ủy và lấy phiếu tín nhiệm các đ/c UV.BTV Thị ủy

Thứ ba - 10/03/2015 08:26 942 0
     Ngày 05/3/2015, tại Hội trường Nhà Khách thị xã, Đảng bộ thị xã Phước Long bỏ phiếu bầu chức danh phó Bí thư Thị ủy; lấy phiếu tín nhiệm các đ/c UV.BTV Thị ủy;  lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo báo báo chính trị và dự thảo phân bổ Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thị xã.

Về dự hội nghị có Đ/c Lê Văn Châu – Phó Bí thư  Tỉnh uỷ;  Đ/c Phạm Hùng Sơn –Phó ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Thị Tâm, Phó CN UBKT Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Hoàng Thái, TUV –Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị và 40/40 đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã (khóa X);

Trên cơ sở các nội dung yêu cầu của Hội nghị, các đại biểu về dự Hội nghị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc bầu bổ sung chức danh Phó bí thư Thị ủy với tỷ lệ đạt rất cao 100% trên tổng số 40/40 UV.BCH dự hội nghị đồng ý đ/c Trần Quang Minh, UV.BTV –Trưởng Ban tổ chức Thị ủy đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Thị ủy.  Phần bỏ phiếu tín nhiệm đối với các đ/c UV.BTV Thị ủy, có 3/40 đ/c đạt phiếu tín nhiệm cao tuyệt đối với tỷ lệ 100%,  Đây là kết quả thể hiện được tinh thần đoàn kết nội bộ, uy tín của từng đồng chí UV.BTV Thị ủy. Phần tham gia ý kiến đóng góp, thảo luận về dự thảo báo cáo chính trị và phân bổ đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã đã có 07 ý kiến góp ý, đề xuất bổ sung để góp phần hoàn thiện dự thảo văn kiện.

Các đ/c trong BCH bỏ phiếu tín nhiệm

Đ/c Nguyễn Hoàng Thái đã thay mặt cho BCH Đảng bộ trân trọng tiếp thu, ghi nhận các ý kiến đóng góp tại hội nghị. Đặc biệt là những ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc của đ/c Lê Văn Châu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí đề nghị Ban Tổ chức Thị ủy trên cơ sở kết quả bầu bổ sung phó Bí Thư thị ủy và kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với các đ/c UV.BTV Thị ủy tham mưu cho Thường trực, BTV Thị ủy báo cáo kết quả và đề nghị Ban Tổ chức tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy được biết để phê chuẩn kết quả bầu cử, lấy phiếu tín nhiệm theo quy định. Giao Tiểu ban nội dung và Tiểu ban nhân sự Đại hội Đảng bộ thị xã căn cứ vào ý kiến góp ý để tham mưu tiếp thu điều chỉnh, hoàn thiện dự thảo báo cáo chính trị và dự kiến phân bổ đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã và tham mưu thực hiện các bước tiếp theo đúng quy định. Riêng việc phân bổ đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thị xã sau khi tiếp thu thì giao cho Thường trực Thị ủy xem xét quyết định và gửi cho các chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc để làm căn cứ bầu đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ thị xã, đảm bảo đúng theo yêu cầu nhằm góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ thị xã khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Minh Thùy
Nguồn: Văn phòng Thị ủy