Đồng chí Trần Đức Lương – Nguyên Chủ tịch nước CHXHCNVN đến thăm và làm việc tại thị xã Phước Long.

Thứ tư - 18/03/2015 15:01 1.164 0
       Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Phước. Sáng ngày 17/3/2015, Đ/c Trần Đức Lương – Nguyên Chủ tịch nước CHXHCNVN và phu nhân cùng với đoàn công tác Trung ương và các đồng chí lãnh đạo của Tỉnh ủy Bình phước đến thăm và làm việc tại thị xã Phước Long. Đoàn đi thăm khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ và Công ty Thủy điện Thác Mơ.

Đ/c Nguyễn Hoàng Thái, TUV-Bí thư Thị ủy cùng với các đ/c UV.BTV Thị ủy đã có buổi gặp mặt và trao đổi thân tình một số nội dung và thông tin về quê hương thị xã Phước  Long với đồng chí Nguyên Chủ tịch nước.

Thường trực Thị ủy và các Đ/c UV.BTV Thị ủy chụp hình lưu niệm
với Đ/c Trần Đức Lương, nguyên Chủ tịch nước cùng phu nhân.

Minh Thùy
Nguồn: VP Thị ủy