Đại hội chi bộ Văn phòng Thị ủy lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ hai - 18/05/2015 09:26 840 0
     Ngày 5/5/2015, tại phòng họp Thị ủy, Chi bộ Văn phòng Thị ủy đã tổ chức  đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020.

Về dự đại hội chi bộ có đ/c Nguyễn Hoàng Thái, TUV, Bí thư Thị ủy vừa là đảng viên sinh hoạt chi bộ, vừa là đại diện cho Thường trực Thị ủy dự và chỉ đạo đại hội, đ/c Nguyễn Văn Nghĩa, TUV – Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Nguyễn Văn Bắc – Phó Bí thư Chi đoàn cùng 10 đảng viên của chi bộ.

Chi bộ Văn phòng Thị ủy là chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ thị xã Phước Long, Tổng số hiện nay là 11 đ/c đảng viên trong chi bộ đa số là đảng viên trẻ nhiệt tình, năng động, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau nên có nhiều thuận lợi trong công tác lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và một số lĩnh vực khác. Đặc biệt, trong chi bộ luôn có 01 đảng viên đại diện cho Thường trực Thị ủy tham gia sinh hoạt nên có nhiều thuận lợi cho chi bộ trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ được giao.

Các đảng viên chi bộ Văn phòng Thị ủy

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn xác định nhiệm vụ chuyên môn là trực tiếp tham mưu và giúp việc cho Thường trực, BTV Thị ủy, trên cơ sở chức năng nhiệm vụ  của đơn vị và các yêu cầu nhiệm vụ của Thường trực, BTV chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hàng tháng đánh giá kết quả thực hiện và đề ra nghị quyết cho tháng sau. Ngoài ra, đã chủ động tham mưu và phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu cho Thường trực,  BTV chuẩn bị nội dung cho 22 Hội nghị BCH Đảng bộ và các cuộc họp Thường trực, BTV; xếp lịch làm việc hàng tuần, tham mưu xử lý 7.559 văn bản đến, phát hành và lưu trữ kịp thời, đúng quy định 5.300 văn bản đi các loại (Chỉ thị 32, quyết định 1717, công văn 1280, báo cáo 279), tham mưu cho Thường trực và BTV các văn bản chỉ đạo điều hành theo yêu cầu, đảm bảo công tác cấp phát và thanh quyết toán kinh phí phục vụ cho Thường trực và các Ban XDĐ đảm bảo đúng, đủ và kịp thời;

Đại hội Chi bộ Văn phòng Thị ủy tham đã đóng góp vào các dự thảo văn kiện trình đại hội đảng các cấp ( TW, Đảng bộ tỉnh lần thứ X, Thị xã) và dự thảo sửa đổi Điều lệ đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời bầu BCH chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 03  đồng chí,  Đ/c Lê Đình Thắng TUV- Chánh Văn phòng tiếp tục  tái cử chức vụ Bí thư chi ủy Văn phòng Thị ủy nhiệm kỳ 2015-2020./.

Minh Thùy
Nguồn: VP Thị ủy