Khu phố 3, phường Long Thủy tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015

Thứ tư - 08/07/2015 16:40 1.135 0
Sáng ngày 05/7/2015 tại hội trường khu phố 3 phường Long Thủy, thị xã Phước Long. Ban điều hành khu phố 3 đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động khu dân cư 6 tháng đầu năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

Dự hội nghị có bà Bùi thị Thúy – Bí thư Đảng ủy, ông Phí Hải An – Chủ tịch UBND phường, ông Phạm Văn Du – Phó chủ tịch HĐND phường, ông Ngô Xuân Thạnh – Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ khu phố 3 và 185 đại biểu đại diện cho 406 hộ gia đình trong toàn khu phố.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe Ban điều hành khu phố báo cáo đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng –an ninh 6 tháng đầu năm 2015, nghe Ban công tác mặt trận báo cáo sơ kết 6 tháng thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” cũng như đề ra nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2015.

Phát biểu tại Hội nghị ông Phí Hải An – Chủ tịch UBND phường đánh giá cao kết quả mà cán bộ và nhân dân khu phố 3 đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2015, nhất là việc thực hiện thu ngân sách và các khoản nghĩa vụ trong dân. Đồng thời cũng yêu cầu Ban điều hành và nhân dân khu phố 3 phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra năm 2015 và giữ vững danh hiệu “khu dân cư văn hóa”./.

Tác giả: Thanh Huyền
Nguồn: UBND phường Long Thủy