Đại biểu HĐND phường Long Thủy tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười

Thứ tư - 08/07/2015 16:32 907 0
Sáng ngày 05/7/2015 tại Hội trường khu phố 3, phường Long Thủy, thị xã Phước Long đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu do HĐND phường bầu ra trên địa bàn khu phố.

Về dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có ông Phí Hải An – Chủ tịch UBND phường, ông Phạm Văn Du – PCT.HĐND phường; Tổ đại biểu số 3, HĐND phường gồm ông Nguyễn Hữu Hợi – tổ trưởng, ông Ngô Xuân Thạnh, ông Trần Công Chuẩn, ông Lê Hùng Cường và 185 đại diện cử tri hộ gia đình trong toàn khu phố.

Tổ đại biểu số 3 HĐND phường tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, Tổ đại biểu HĐND phường đã thông báo về dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp thứ mười HĐND phường, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri được ghi nhận trong đợt tiếp xúc sau kỳ họp thứ chín HĐND phường. Tại hội nghị tiếp xúc, đại biểu cử tri cơ bản thống nhất với chương trình, nội dung kỳ họp. Tại khu phố 3 có  06 lượt cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị một số vấn đề về lĩnh vực vệ sinh môi trường, vấn đề cấp nước sinh hoạt, quản lý đô thị….

Thay mặt UBND phường ông Phí Hải An – Chủ tịch UBND phường đã giải trình và làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền của phường. Đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền thị xã, Tổ đại biểu số 3 HĐND phường sẽ tiếp thu, tổng hợp trình cấp trên xem xét trả lời.

Tác giả. Thanh Huyền
Nguồn: HĐND phường Long Thủy