Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà các cụ nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

Thứ năm - 02/10/2014 15:52 1.085 0

Sáng ngày 29/9/2014, Đồng chí Phạm Hùng Sơn – Bí thư Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã đã đến thăm và tặng quà cho cụ Phạm Thị Thung- mẹ Việt Nam anh hùng, 107 tuổi; cụ Vũ Thị Miện, 90 tuổi ở khu 3; cụ Lê Thị Thêu, 90 tuổi ở khu 4, phường Long Thủy, thị xã Phước Long. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Long Thủy. Tại gia đình các cụ, đồng chí Bí thư Thị ủy thay mặt lãnh đạo thị xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, mong các cụ luôn khỏe là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Tiếp tục giáo dục các thế hệ trẻ giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp của gia đình và truyền thống của người Việt Nam. Qua đây đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền thị xã nói chung và địa phương nói riêng cũng như gia đình các cụ tiếp tục quan tâm đến lớp người cao tuổi, tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, nêu gương sáng cho con cháu noi theo phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương.

CTV: Thanh Huyền