ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ - TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC THỊ ỦY ĐẶNG XÔNG PHA THĂM TẶNG QUÀ CHÚC TẾT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LONG GIANG

Thứ hai - 29/01/2024 09:14 460 0

Sáng 29/1, đồng chí Đặng Xông Pha, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 5 cơ sở tôn giáo; 2 đối tượng chính sách và công ty TNHH MTV SXTM xây dựng Phú Hưng cùng đồng chí Điểu Huyền Lít – Nguyên UVBTV,Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, CT.UBMTTQ VN thị xã trên địa bàn xã Long Giang nhân dịp tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024.
Đoàn cũng đến thăm, chúc tết, tặng quà các cơ sở tôn giáo Chùa Đức Huệ, Chùa Quảng Phước, Giáo Xứ Nhơn Hòa, Giáo Xứ Sông Bé, Chùa Pháp Hoa. Đến thăm hỏi và tặng quà 2 đối tượng chính sách: ông Thi Công Đại; ông Nguyễn Tấn Nam là các đối tượng thương binh ¾  tại thôn An Lương.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đặng Xông Pha -UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy thay mặt cho Thị ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN thị xã thăm hỏi, chúc tết và mong muốn các vị chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, tham gia các hoạt động xã hội, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp sức xây dựng quê hương Phước Long ngày càng giàu mạnh.
Đại diện các cơ sở tôn giáo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thị xã, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu phát triển kinh tế xã hội trong năm qua và cho biết sẽ tiếp tục vận động các chức sắc, tín đồ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật.
Tới thăm hỏi và tặng cho các đối tượng chính sách cũng như đồng chí Điểu Huyền Lít-Nguyên UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, CT.UBMTTQ VN thị xã; UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thị xã đối với các gia đình chính sách cũng như sự cống hiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã; khẳng định thị xã luôn nỗ lực chăm lo, dành sự quan tâm đặc biệt đến các đối tượng chính sách và các đồng chí Nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu.  UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến các thương bệnh binh, gia đình chính sách; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo; tham gia tích cực các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng địa phương ngày giàu đẹp, văn minh.
Tới tại công ty TNHH MTV SXTM xây dựng Phú Hưng sau khi nghe lãnh đạo các công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đồng chí Đặng Xông Pha, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, công nhân và người lao động của công ty trong năm qua; đồng thời mong rằng, với những kết quả đó, đơn vị sẽ tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị, nâng cao năng suất lao động, mở rộng thị trường, tăng doanh thu và lợi nhuận, góp phần tăng thêm thu nhập cho người lao động và góp phần xây dựng thị xã ngày càng phát triển. Nhân dịp xuân mới, thay mặt đoàn, đồng chí chúc tập thể công ty, người lao động đón tết Nguyên đán cổ truyền vui vẻ, an toàn, hạnh phúc. Đồng thời thay mặt cho Thị Ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam thị xã đã tặng quà và chúc công ty, người lao động đón xuân mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi…

Đoàn tới thăm các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Long Giang

Đoàn tới thăm đồng chí Điểu Huyền Lít Nguyên UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, CT.UBMTTQ VN thị xã

Ông Thi Công Đại thương binh ¾ tại thôn An Lương xã Long Giang