BAN DÂN TỘC UBND TỈNH THĂM, CHÚC TẾT GIÀ LÀNG, NGƯỜI CÓ UY TÍN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ ba - 30/01/2024 09:29 393 0

Sáng ngày 30/1, Đoàn công tác của Ban Dân tộc - UBND tỉnh Bình Phước do đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Trưởng phòng Tuyên truyền và địa bàn, Ban Dân tộc- UBND tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 UBND thị xã Phước Long, già làng, người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND thị xã.
Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Trưởng phòng Tuyên truyền và địa bàn, Ban Dân tộc – UBND tỉnh cùng Đoàn công tác đã chúc Tết các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của già làng, người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã. Đồng chí mong muốn già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên lao động sản xuất, cải thiện đời sống; thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động.
Việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp đối với đồng bào dân tộc thiểu số nói chung, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng; động viên đồng bào vui xuân đón Tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm, từ đó góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của đồng bào dân tộc thiểu số….

Ban Dân tộc – UBND tỉnh thăm, chúc Tết UBND thị xã, các già làng, người có uy tín trong vùng đồng bào DTTS thị xã Phước Long.

Ban Dân tộc – UBND tỉnh và UBND thị xã Phước Long tặng quà chúc mừng cho già làng và người có uy tin trong vùng đồng bào DTTS.
Tác giả bài viết: Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã.