NAM Á BANK PHƯỚC BÌNH – CHƯƠNG TRÌNH TẾT YÊU THƯƠNG

Thứ bảy - 27/01/2024 09:11 391 0

NAM Á BANK PHƯỚC BÌNH – CHƯƠNG TRÌNH TẾT YÊU THƯƠNG

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Phước Long phối hợp với Ngân hàng Nam Á – Phòng giao dịch Phước Bình (Nam Á Bank Phước Bình) tổ chức Chương trình “Tết yêu thương” xuân Giáp Thìn 2024 vào sáng ngày 27/01/2024.
Sáng ngày 27/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Phước Long phối hợp với Ngân hàng Nam Á – Phòng giao dịch Phước Bình (Nam Á Bank Phước Bình) tổ chức Chương trình “Tết yêu thương” xuân Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có bà Trịnh Thị Hường – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, ông Nguyễn Toàn Hưng – Phó Giám đốc Nam Á Bank Phước Bình.
Chương trình "Tết yêu thương" là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực trước Tết Nguyên dán Giáp Thìn 2024 của Nam Á Bank Phước Bình gửi tới các em học sinh nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, đồng bào dân tộc thiểu số đang học tập tại các trường trên địa bàn thị xã Phước Long gồm trường THPT Phước Long, TH Sơn Giang, TH Phan Bội Châu, TH Phước Tín B, Mẫu giáo Hướng Dương, Mẫu giáo Hương Sen và huyện Bù Gia Mập gồm các trường: TH&THCS Ngô Quyền, TH Hai Bà Trưng, TH Nguyễn Huệ và trường Mầm non Đức Hạnh. Tại chương trình đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng nhằm chia sẻ, động viên các em vượt qua khó khăn để học tập thật tốt, trở thành con ngoan trò giỏi…
Thay mặt các em học sinh được nhận quà, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Phước Long Trịnh Thị Hường đã gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, nhân viên Nam Á Bank Phước Bình, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, UBMTTQ Việt Nam thị xã tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Ngân hàng trong các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện trên địa bàn... Được biết, đến nay, UBMTTQ Việt Nam thị xã đã tiếp nhận trên 1.800 phần quà tết với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng, các phần quà tết đã và đang được MTTQ Việt Nam thị xã và các xã phường trao đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn, đối tượng yếu thế trên địa bàn thị xã trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến.

Đông đảo phụ huynh và các em học sinh tham dự chương trình “Tết yêu thương”

Ông Nguyễn Toàn Hưng – Phó Giám đốc Nam Á Bank Phước Bình phát biểu tại chương trình.

Các em học sinh được nhận quà tại chương trình “Tết yêu thương” Xuân Giáp Thìn 2024.
Tác giả bài viết: Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã.