PHƯỚC LONG KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG

Thứ năm - 04/01/2024 15:30

Sáng ngày 4/1/2024, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống năm 2024 chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Phước Long (06/01/1975- 06/01/2024) với sự tham gia của gần 80 vận động viên đến 7 đội bóng chuyền trong và ngoài thị xã. Dự khai mạc có ông Lê Đình Thắng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Phước Long; ông Nguyễn Việt Hoàng - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; ông Trịnh Xuân Hải – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; ông Nguyễn Văn Dũng – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo cơ quan, đơn vị và xã, phường cùng đông đảo người dân đến xem, cổ vũ.
   Những năm qua, bên cạnh việc tập trung thực hiện các mục tiêu lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, thị xã Phước Long còn quan tâm đến phát triển thể dục, thể thao quần chúng với sự đầu tư đúng hướng, cùng như huy động các nguồn lực xã hội hóa, từ đó việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để nâng cao sức khỏe ngày càng phát triển, trong đó môn bóng chuyền được người dân tích cực hưởng ứng tham gia.
   Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Dũng – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long đã nhấn mạnh ý nghĩa của việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã coi việc rèn luyện thân thể là hoạt động hàng ngày, thường xuyên, giúp cải thiện thể chất, tinh thần, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Giải bóng chuyền truyền thống là sân chơi lành mạnh, đây là dịp để các vận động viên có cơ hội thi đấu nâng cao trình độ.
   Dịp này, lãnh đạo thị xã Phước Long đã trao hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền về tranh tài và tổ trọng tài điều hành Giải.
    Ngay sau thủ tục khai mạc diễn ra ngắn gọn, các đội bóng đã bước vào tranh tài vòng bảng với những trận thi đấu hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.
Giải diễn ra trong ngày 4/1, lễ bế mạc được diễn ra vào buổi chiều cùng ngày.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long phát biểu khai mạc Giải
Toàn cảnh khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống năm 2024 chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Phước Long (06/01/1975-06/01/2024)

Lãnh đạo thị xã Phước Long trao hoa, cờ lưu niệm
cho các đội bóng chuyền về tranh tài và tổ trọng tài điều hành Giải