Ấn tượng hội thi dân vũ thể thao thị xã Phước Long năm 2023

Thứ sáu - 20/10/2023 20:15 124 0

Ấn tượng hội thi dân vũ thể thao thị xã Phước Long năm 2023

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và kỷ niệm 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023). Sáng nay 19/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã Phước Long tổ chức khai mạc Hội thi Dân vũ thể thao thị xã Phước Long năm 2023 tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa thể thao và Đài Truyền thanh truyền hình thị xã.
Hội thi Dân vũ thể thao thị xã Phước Long năm 2023 đã thu hút 14 đội thi với gần 250 thí sinh là cán bộ, hội viên, phụ nữ, nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động của các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn thị xã Phước Long. Mở đầu Lễ khai mạc, các đại biểu đã được thưởng thức màn đồng diễn dân vũ thể thao sôi động, đặc sắc trên nền nhạc bài hát mẫu “Xinh tươi Việt Nam” do thí sinh các đội thi biểu diễn tại Quảng trường 6-1 Trung tâm Hành chính thị xã Phước Long đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các đại biểu và cổ động viên. Ngoài ra, các đội còn tham gia dự thi 01 bài dân vũ thể thao tự chọn trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam với thời gian cho mỗi tiết mục không quá 05 phút.
Nhờ có sự đầu tư kỹ lưỡng từ âm nhạc, vũ điệu, trang phục,… các đội đã mang đến Hội thi những màn trình diễn khỏe khoắn, ấn tượng, tạo được những nét riêng cuốn hút. Hội thi nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, phụ nữ lựa chọn hình thức thể dục, thể thao phù hợp, để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó, thu hút ngày càng đông đảo nhân dân tham gia các hoạt động của tổ chức Hội LHPN, tổ chức Công đoàn và tập luyện các môn thể dục - thể thao quần chúng, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại.
Kết quả cuối cùng sẽ được Ban tổ chức công bố vào Lễ họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Trung tâm Hội nghị thị xã Phước Long.
                               Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.PL

Toàn cảnh tiết mục đồng diễn dân vũ của hơn 250 thí sinh từ 14 đơn vị tham gia Hội thi biểu diễn.
Trang phục áo dài truyền thống đầy màu sắc rực rỡ giữa Quảng trường 6/1 Trung tâm hành chính thị xã Phước Long.
Ban giám khảo Hội thi thông qua nội dung và cách tính điểm trong phần thi Dân vũ tự chọn.
Tặng hoa cho các đội tham gia hội thi.

Các phần thi được đầu tư chỉnh chu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ Ban giám khảo, Ban tổ chức và đông đảo khán giả đến xem.