PHƯỚC LONG KHAI MẠC KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 27/01/2024 16:48 408 0

Sáng ngày 27/1/2024 tại Trường THCS Thác Mơ, Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long đã khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thị xã năm học 2023-2024. Tham dự có bà Ngô Thị Minh Đông – Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long...

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024. Sáng ngày 27/1/2024 tại Trường THCS Thác Mơ, Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long đã khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thị xã năm học 2023-2024. Tham dự có bà Ngô Thị Minh Đông – Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long; cán bộ quản lý 5 trường THCS trên địa bàn thị xã; cán bộ làm nhiệm vụ coi thi; cùng sự góp mặt của 270 thí sinh là học sinh giỏi lớp 9 đã vượt qua vòng trường.
Tại khai mạc, các thí sinh đã được nghe phổ biến về nội dung quy chế thi, sơ đồ bố trí các phòng thi, các vật dụng được phép mang vào phòng thi.
Phát biểu khai mạc, bà Ngô Thị Minh Đông – Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long nhấn mạnh: hội thi tổ chức là điều kiện để các em học sinh giỏi lớp 9 thể hiện năng lực của bản thân. Đồng thời giúp Ngành GD&ĐT thị xã đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, phát hiện học sinh giỏi có thành tích xuất sắc nhất để bồi dưỡng tham gia kỳ thi học giỏi lớp 9 cấp tỉnh thời gian tới. Bà Ngô Thị Minh Đông chúc các thí sinh vững tin vào kiến thức được học, bình tĩnh, tự tin để làm bài, xứng đáng với sự kỳ vọng từ Nhà trường, thầy cô và gia đình.
Tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thị xã năm học 2023-2024, thí sinh thi 1 trong tổng số 11 môn gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Công Nghệ, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo dục Công dân, Tiếng Anh, Tin Học. Thời gian làm bài 150 phút/môn.
Ngay sau khi kết thúc thủ tục khai mạc, các thí sinh đã bước vào phòng thi với tâm lý thoải mái và tiến hành làm bài thi nghiêm túc.

Bà Ngô Thị Minh Đông – Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long phát biểu khai mạc kỳ thi

Toàn cảnh khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thị xã năm học 2023-2024

Học sinh kiểm tra niêm phong đề thi

Thí sinh xuất trình thẻ dự thi trước khi vào phòng thi