LÃNH ĐẠO THỊ XÃ PHƯỚC LONG THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ 6 CÁN BỘ NGHỈ HƯU, 3 DOANH NGHIỆP

Thứ hai - 29/01/2024 09:25 725 0

Chiều ngày 29/01/2024, Đoàn công tác của thị xã Phước Long do ông Nguyễn Việt Hoàng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long làm trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà 6 cán bộ nghỉ hưu, 3 doanh nghiệp trên địa bàn phường Thác Mơ, và Long Thủy Nhân dịp Tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn năm 2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 29/01/2024, Đoàn công tác của thị xã Phước Long do ông Nguyễn Việt Hoàng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long làm trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà 6 cán bộ nghỉ hưu, 3 doanh nghiệp trên địa bàn phường Thác Mơ,  và Long Thủy. Cùng đi với Đoàn có đại điện Phòng TC-KH thị xã; VP HĐND&UBND thị xã; Phòng LĐTB&XH thị xã. Về phía địa phương có lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường Thác Mơ.
Tại các nơi đến thăm 6 cán bộ nghỉ hưu gồm: ông Võ Sư - Nguyên TUV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long; ông Dương Thanh Tâm - Nguyên UVBTV, Trưởng Công an huyện Phước Long; ông Nguyễn Văn Phấn - Nguyên UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Phước Long; ông Nguyễn Văn Ngoan – Nguyên UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Phước Long; ông Hoàng Xuân Lương - Nguyên UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long; ông Trương Duy Điểu – Nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phước Long. Trong không khí hết sức thân mật, vui tươi của những ngày Tết đến, xuân về, thay mặt các thành viên trong Đoàn công tác, ông Nguyễn Việt Hoàng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống thường ngày, chúc cán bộ đã nghỉ hưu cùng gia đình đón xuân Giáp Thìn năm 2024 sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục đồng hành, theo dõi và đóng góp những ý kiến tâm huyết, trí tuệ để xây dựng quê hương Phước Long ngày càng phát triển.
Ngoài ra, Đoàn còn đến thăm, chúc tết 3 doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn phường Thác Mơ gồm: Công ty TNHH Thắng Lợi, Doanh nghiệp tư nhân Trường Phước, Công ty cổ phần Thủy điện Thác Mơ. Ông Nguyễn Việt Hoàng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long chia sẻ những khó khăn doanh nghiệp gặp phải trong năm 2023. Đồng thời khẳng định: cấp ủy, chính quyền luôn đồng hành, tạo môi trường thuận lợi để doanh nghiệp phát triển. Chúc doanh nghiệp, cán bộ lãnh đạo, tập thể người lao động xuân mới đoàn kết vượt qua khó khăn, thách thức, gặp nhiều may mắn và thành công.

Hình ảnh Đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà 6 cán bộ nghỉ hưu, 3 doanh nghiệp trên địa bàn phường Thác Mơ và Long Thủy
Tác giả bài viết: N.Nhật/TT VH-TT&ĐTT-TH TX