Phước Long: 50 học viên được tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2015.

Thứ ba - 21/04/2015 09:58 813 0

Phước Long: 50 học viên được tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2015.

Ngày 09/4/2015, Thị đoàn Phước Long tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn - hội năm 2015. Hơn 50 học viên là cán cán bộ đoàn – hội từ các cơ sở đoàn, hội trên địa bàn thị xã Phước Long đã về tham gia.

Trong thời gian diễn ra tập huấn (từ ngày 9 đến 12-4), các học viên sẽ được bồi dưỡng, tiếp thu những kiến thức về lý luận, nghiệp vụ công tác đoàn – hội, hoạt động thanh niên thông qua các chuyên đề: Kỹ năng soạn thảo văn bản và thể thức văn bản của đoàn- hội, kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể, kỹ năng nói chuyện trước công chúng, các bài dân vũ, các bài hát mới về thanh niên Việt Nam; chương trình giao lưu, học tập kinh nghiệm thực tế tại tỉnh Bình Thuận..

Quang cảnh lớp tập huấn

Mục đích của lớp tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn thị xã có điều kiện trao đổi học hỏi, rút kinh nghiệm từng bước nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể cũng như phong trào thanh niên, đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên ở các địa phương, đơn vị ngày càng đi vào nền nếp, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các học viên tham gia phần huấn luyện làm việc nhóm

Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn