Ban Chỉ đạo hè thị xã họp triển khai kế hoạch hè năm 2015

Thứ sáu - 22/05/2015 10:27 1.185 0
     Ngày 21/5, Ban chỉ đạo (BCĐ) hoạt động hè thị xã đã tổ chức họp triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2015. Đồng chí Đinh Ngọc Ngạn – Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo hè thị xã năm 2015, đến dự chủ trì cuộc họ

Tại cuộc họp, các thành viên đã được nghe dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động hè, kế hoạch tổ chức khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và dự thảo thông báo phân công nhiệm vụ thành viên BCĐ hè thị xã năm 2015. Sau đó các thành viên BCĐ đã tiến hành thảo luận, đóng góp sôi nổi vào các nội dung trong các bản dự thảo.

Với chủ đề “vui chơi bổ ích, hiệu quả thiết thực”, hoạt động hè năm nay sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền,tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, nâng cao kỹ năng, rèn luyện sức khỏe, thể chất cho các em thiếu nhi, vận động các nguồn lực tiếp sức cho các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường; Tổ chức chiến dịch “tình nguyện hè” năm 2015 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, thành lập các đội hình tình nguyện tại chỗ, tổ chức các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ …

Đ/c Đinh Ngọc Ngạn – Phó chủ tịch UBND thị xã,
Trưởng ban chỉ đạo hè thị xã phát biểu kết luận cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Đinh Ngọc Ngạn – Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo thị xã đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đơn vị đối với hoạt động hè năm 2015. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo hè thị xã cần tập trung lãnh chỉ đạo, và tổ chức có hiệu quả các hoạt động sinh hoạt hè tại địa phương, chỉ đạo các đơn vị có liên quan trong một số hoạt động trọng điểm như lễ khai mạc hè, đại hội cháu ngoan Bác Hồ cần có sự phối hợp, tính toán tổ chức tốt các nội dung trên. Đồng chí lưu ý, tùy theo tình hình thực tế các địa phương, các đơn vị cần linh hoạt, chủ động xây dựng chương trình hoạt động, sinh hoạt hè phù hợp thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia.

Hoài Nam
Nguồn: UBND thị xã