Họp ban tổ chức bàn kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Phước Long

Thứ ba - 15/12/2015 08:42 843 0
Chiều ngày 2/12/2015 UBND thị xã Phước Long phối hợp với Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh, Đài phát thanh truyền hình Bình Phước tổ chức cuộc họp bàn kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Phước Long 6/1/1975 - 6/1/2016, Ông Phạm Thụy Luân – Phó chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp.

Tại buổi họp ông Phạm Thụy Luân – Phó chủ tịch UBND thị xã đã thông qua kế hoạch kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng Phước Long. Trong đó, Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng Phước Long sẽ được tổ chức vào lúc 19h, ngày 5/1/2016 tại Trung tâm văn hóa thể thao thị xã với các chương trình như: lễ kỷ niệm, biểu diễn nghệ thuật chào mừng; lễ hội đường phố.

Toàn cảnh cuộc họp

Bên cạnh đó, còn diễn ra các hoạt động trước và sau ngày lễ kỷ niệm như: tổ chức giải quần vợt mở rộng vào ngày 2/1; giải đua xe đạp về Phước Long xây chiến thắng vào ngày 3/1; giải bóng chuyền truyền thống vào ngày 4/1/2016 và vào ngày 6/1/2016 sẽ diễn ra giải vô địch Việt dã leo núi chinh phục đỉnh cao Bà Rá khai mạc vào lúc 07 giờ, tại Tượng đài chiến thắng Phước Long.

Phát biểu tại buổi họp, đại diện Sở văn hóa thể thao và du lịch Tỉnh mong muốn các cơ quan truyền thông của Tỉnh cũng như địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các hoạt động kỷ niệm, các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của chính quyền và nhân dân thị xã Phước Long trong 41 năm qua. Đây là dịp ôn lại chặng đường đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân địa phương trong công cuộc chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc, qua đó khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của quê hương Phước Long anh hùng.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: UBND thị xã