Hội nghị tổng kết 03 năm thực hiện đề án 343 và 704

Thứ tư - 20/01/2016 14:57 773 0

Hội nghị tổng kết 03 năm thực hiện đề án 343 và 704

Ngày 13/01/2016, Ban chỉ đạo Đề án  343 và 704 tổ chức Hội nghị Tổng kết 3 năm thực hiện  Đề án “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước” và “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt”.

Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Phạm Thụy Luân – PCT.UBND thị xã – Kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo đánh giá cao việc thực hiện 02 Đề án trong 3 năm của các thành viên Ban Chỉ đạo đã thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đơn vị và mọi tầng lớp phụ nữ tham gia tích; Đề án 343 và 704 có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc, có tầm ảnh hưởng lớn, với quy mô và phạm vi rộng hướng tới các tầng lớp phụ nữ trong xã hội, thể hiện sự quan tâm của Chính phủ, của các cấp, các ngành đối với phụ nữ. Thực hiện tốt 2 Đề án sẽ giúp người phụ nữ hội đủ các yếu tố về phẩm chất đạo đức thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước, hội đủ các kiến thức kỹ năng để chăm sóc giáo dục con tốt, sâu xa hơn sẽ nuôi dưỡng giáo dục một thế hệ tương lao cho đất nước, đ/c Phạm Thụy Luân – PCT.UBND thị xã yêu cầu cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo tiếp tục xây dựng kế hoạch đề ra phương hướng nhiệm vụ thực hiện 2 Đề án trong thời gian tới và các năm tiếp theo cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, nhất là phụ nữ về nội dung, về mục đích ý nghĩa tốt đẹp của 2 Đề án, nhằm đảm bảo 02 đề án thực sự lan tỏa sâu rộng trong công đồng; Đa dạng hóa phương thức, hình thức tổ chức với cách làm hay, linh hoạt sáng tạo để đạt được mục đích, đạt được các tiêu chí mà Đề án đã đề ra.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng cho 5 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện 02 Đề án.

Tác giả: Trần Văn Quyết
Nguồn: Văn phòng