Thứ sáu - 01/04/2016 15:20 791 0
Chiều ngày 22/3/2016, tại Nhà thiếu nhi thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước đã diễn ra Hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2016 của khối các đơn vị sự nghiệp 2.

Về dự Hội nghị có thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã và đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác khen thưởng của 7 đơn vị trong khối.

Hội nghị đã phát động các phong trào thi đua và kế hoạch thực hiện công tác thi đua trong khối, triển khai thực hiện phong trào thi đua “kỷ cương, trách nhiệm, hiệu lực, hiệu quả” và bảng chấm điểm thi đua năm 2016.

Đại diện trưởng khối thông qua nội dung phát động và kế hoạch thực hiện năm 2016.

Hội nghị tiến hành thảo luận các nội dung phong trào thi đua, thống nhất thang điểm đối với từng phong trào và đi đến thống nhất cao.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2016

Kết thúc hội nghị đại diện lãnh đạo 7 đơn vị trong khối đã tiến hành ký kết các nội dung thi đua năm 2016./.

Tác giả.Thanh Huyền
Nguồn Nhà thiếu nhi thị xã