Ngày 10/7 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thị xã Phước Long tổ chức lễ trao quyết định hết thời hạn cách ly đoàn chuyên gia công ty CPV Foood

Thứ hai - 13/07/2020 10:14 1.044 0
Ngày 10/7 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19  thị xã Phước Long tổ chức lễ trao quyết định hết thời hạn cách ly đoàn chuyên gia công ty CPV Foood sau thời gian thực hiện cách ly 14 ngày, từ ngày 25/6/2020 đến ngày 9/7/2020 đối với các chuyên gia Thái Lan thuộc công ty CPV Foood tại khách sạn Mỹ Lệ đóng trên địa bàn thị xã Phước Long. Phó chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Dũng tới dự và trao quyêt định.
Theo đó thực hiện bàn giao 33 chuyên gia công ty TNHH CPV Foood quốc tịch Thái Lan cho công ty TNHH CPV Foood và trung tâm y tế  huyện Chơn Thành quản lý 14 ngày tiếp theo tính từ ngày 10/7/2020.
Tại buổi lễ trao quyết định hết thời gian cách ly, lãnh đạo UBND thị xã đã tặng hoa và chúc mừng các chuyên gia của công ty và mong muốn sau thời gian cách ly tiếp theo các chuyên gia sớm quay lại Việt Nam đặc biệt là thị xã Phước Long – Bình Phước để tiếp tục làm việc, thị xã Phước Long luôn chào đón cũng như giành tình cảm tốt đẹp nhất cho đoàn chuyên gia.
Tác giả: Xuân Niên