NGUYÊN ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, NGUYÊN CHỦ TỊCH NƯỚC CHXH CHỦ NGHĨA VIỆT NAM - NGUYỄN MINH TRIẾT; ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG, BÍ THƯ TỈNH ỦY BÌNH PHƯỚC, TRƯỞNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH – NGUYỄN VĂN LỢI THĂM, TẶNG QUÀ TẠI THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ hai - 27/07/2020 15:29 1.730 0

NGUYÊN ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, NGUYÊN CHỦ TỊCH NƯỚC CHXH CHỦ NGHĨA VIỆT NAM -  NGUYỄN MINH TRIẾT; ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG, BÍ THƯ TỈNH ỦY BÌNH PHƯỚC, TRƯỞNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH – NGUYỄN VĂN LỢI  THĂM, TẶNG QUÀ TẠI THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/07. Sáng ngày 27/7/2020, Nguyên ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Minh Triết; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh – Nguyễn Văn Lợi đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí sinh sống trên địa bàn thị xã Phước Long.
Tại nơi đến và gặp gỡ trực tiếp Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lựa – ngụ tại xã Long Giang; ông Nguyễn Minh Phụng - cán bộ lão thành cách mạng ngụ tại phường Long Thủy; bà Nguyễn Thị Phương – Nguyên trưởng Phòng LĐTB&XH huyện Phước Long ngụ tại phường Thác Mơ. Đồng chí Nguyễn Minh Triết và Nguyễn Văn Lợi đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống thường ngày và sự chăm sóc, phụng dưỡng của gia đình. Đồng thời cảm phục sự hy sinh to lớn người chồng, người con (liệt sĩ) của Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do, hòa bình cho Tổ Quốc; cũng như tri ân cống hiến tuổi xuân cho cách mạng, đóng góp vào sự phát triển quê hương Phước Long của cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí.
hinh 01
Nguyên ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam
Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lựa
Dịp này, thay mặt đoàn, Nguyên ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam -  Nguyễn Minh Triết; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh – Nguyễn Văn Lợi đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ hưu trí.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng VHTT