PHƯỚC LONG: SÔI NỔI HỘI THI TIẾNG HÁT CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG NĂM 2020

Chủ nhật - 12/07/2020 16:12 697 0

PHƯỚC LONG: SÔI NỔI HỘI THI TIẾNG HÁT CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG NĂM 2020

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2020). Ngày 10/7/2020, Hội Cựu TNXP thị xã Phước Long đã tổ chức hội thi tiếng hát thanh niên xung phong năm 2020.
Hội thi đã thu hút hơn 80 diễn viên không chuyên đến từ các đội văn nghệ trực thuộc các cơ sở hội trên địa bàn thị xã tham gia tranh tài ở các thể loại như: đơn ca, song – tam ca, tốp ca và múa. Các tiết mục dự thi có nội dung hát về quê hương, đất nước, ca ngợi hình tượng người chiến sĩ, thanh niên xung phong trong thời kháng chiến cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi và đoàn kết, thu hút sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các thí sinh và cổ động viên. Bên cạnh đó, theo đánh giá của ban tổ chức các đội văn nghệ đã có sự đầu tư cho các tiết mục biểu diễn, mang đến thành công cho hội thi.
image 20200722161821 1
Tiết mục dự thi múa của đơn vị phường Long Thủy
image 20200722161821 2
Tiết mục dự thi tốp ca của đơn vị phường Long Phước
Đồng chí Lê Thị Hồng Tiến – Chủ tịch Hội Cựu TNXP thị xã cho biết: Đây là một hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP thị xã, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lực lượng thanh niên xung phong, đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, gợi nhắc mỗi cán bộ, hội viên cựu TNXP về những ký ức của một thời lao động, chiến đầu gian khổ nhưng vẫn luôn đầy niềm tin, sự lạc quan vào tương lai”.
Kết thúc hội thi, kết quả phường Long Phước giành giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về phường Long Thủy. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao giải cho các thí sinh và đội thi đạt thành tích cao tại các nội dung.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Hội Cựu TNXP thị xã