LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY BHYT VIỆT NAM – TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG NGƯỜI DÂN THAM GIA BHXH TỰ NGUYỆN, BHYT HỘ GIA ĐÌNH

Thứ sáu - 17/07/2020 11:19 533 0

Cùng với các huyện thị, thành phố trong tỉnh Bình Phước. Sáng ngày 11/7/2020, BHXH thị xã Phước Long đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày BHYT Việt Nam - tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.
Phát động tại lễ ra quân, Giám đốc BHXH thị xã Phước Long – đồng chí Đoàn Đình Hải đã nhấn mạnh mục đích của ra quân nhằm tuyên truyền người dân nâng cao nhận thức, hiểu rõ ý nghĩa nhân văn chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT, khẳng định sự quan tâm sâu sắc và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Quốc hội và Chính phủ đối với sự nghiệp an sinh xã hội cho toàn thể nhân dân. Để thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của địa phương, đ/c Giám đốc BHXH thị xã mong muốn các cơ quan, đơn vị, phòng ban, đoàn thể thị xã Phước Long phối hợp cùng ngành BHXH chung tay trong việc vận động toàn dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, phấn đấu thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu đề ra năm 2020.
Toàn cảnh lễ ra quân
Ngay sau lễ ra quân, cán bộ viên chức BHXH – nhân viên Bưu điện thị xã đã tuyên truyền lưu động bằng phương tiện ô tô và xe máy diễu hành qua các trục đường chính trên địa bàn; phát tờ rơi tuyên truyền, tư vấn cho người dân hiểu rõ quyền và lợi ích thiết thực khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại Trung tâm thương mại Phước Long.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: BHXH thị xã