THĂM VÀ TRAO QUÀ CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC CHO CÁC CỤ 100 TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ năm - 01/10/2020 09:57 683 0

Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2020). Sáng ngày 30/9/2020, đoàn đại biểu do bà Trần Thị Ánh Tuyết – UVBTV – GĐ Sở Nội Vụ tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn đã đi thăm chúc thọ, mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi, 100 tuổi trên địa bàn thị xã, cùng đi có bà Nguyễn Thị Hằng Nga - PCT Hội LHPN tỉnh, bà Bùi Thị Thúy (UVBTV – Trưởng Ban Dân Vận, CT UBMTTQ Việt Nam thị xã), ông Trịnh Xuân Hải (TUV-PCT HĐND) và lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội thị xã và chính quyền địa phương.

image 20201001104741 1
Đoàn thăm và tặng quà cụ ông Hoàng Định, cụ bà Hoàng Thị Liễu tại phường Phước Bình

image 20201001104741 2
Đoàn thăm và tặng quà cụ bà Phùng Thị Kính tại phường Phước Bình
Đoàn đã thăm cụ ông Hoàng Định, cụ bà Hoàng Thị Liễu, cụ bà Phùng Thị Kính, sinh năm 1920 tại phường Phước Bình, cụ bà Phùng Thị Gia, sinh năm 1920 tại xã Phước Tín, trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, tặng quà mừng thọ của Tỉnh ủy, HĐND - UBND – UBMTTQVN tỉnh Bình Phước, mỗi suất quà gồm 1 khánh vàng  cùng 1 triệu đồng  cho các cụ. Bà Trần Thị Ánh Tuyết  UV.BTV – GĐ Sở Nội Vụ tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt của các cụ và chúc các cụ sức khỏe, sống vui bên con cháu. Đồng thời, bà cũng đề nghị chính quyền địa phương, Hội người cao tuổi các cấp, gia đình, con cháu luôn thực hiện tốt các chính sách cho người cao tuổi bằng những việc làm thiết thực cụ thể. Qua đó, giúp các cụ được sống lâu, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho gia đình và xã hội.
Các cụ cùng gia đình đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn Đảng và Nhà nước trong những năm qua đã dành nhiều sự quan tâm thăm hỏi động viên về vật chất lẫn tinh thần giúp các cụ cao tuổi có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Được biết , nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi, trên địa bàn thị xã có 38 cụ 90 tuổi được nhận giấy mừng thọ của BCH Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam trao tặng.
Tác giả: Cương Đinh
Nguồn: Phòng NV, LĐTB&XH