PHƯỚC LONG KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2022

Thứ tư - 24/08/2022 15:30 564 0

Sáng ngày 23/8/2022, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh thị xã Phước Long đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2022 tại Trung tâm Chính trị thị xã. Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã- Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc phòng An ninh thị xã.

Toàn cảnh lớp học
Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 23/8 đến ngày 26/8/2022, 62 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên các phòng ban, ngành, đoàn thể thị xã sẽ bồi dưỡng những quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng - an ninh, kết hợp phát triển kinh tế xã hội, hoạt động đối ngoại gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh. Đồng thời nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới. Qua đó tạo cơ sở để vận dụng trong tham mưu tổ chức thực hiện trên từng vị trí, chức trách được giao, phù hợp với tình hình của từng địa phương và đơn vị công tác, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện và góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã- Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc phòng An ninh thị xã phát biểu tại lễ khai giảng lớp học.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh theo quy định.

Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT