Phước Long họp mặt nữ nạn nhân chất độc da cam

Thứ năm - 09/03/2023 09:30 457 0

Phước Long họp mặt nữ nạn nhân chất độc da cam

Cùng với các địa phương khác tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). Sáng 08/3/2023, Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã Phước Long đã tổ chức họp mặt nữ nạn nhân chất độc da cam của thị xã.

Toàn cảnh buổi họp mặt
Phát biểu tại buổi họp mặt, chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã Phước Long Lê Lý Trịnh đã chúc các nữ nạn nhân chất độc da cam của thị xã có một Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 thật vui tươi, ý nghĩa và hạnh phúc bên người thân, gia đình. Đồng thời chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã chia sẻ nỗi đau của chính bản thân nạn nhân chất độc da cam và gia đình phải gánh chịu, tổ chức Hội sẽ tiếp tục đồng hành, tiếp tục kêu gọi toàn xã hội “chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”, để tất cả nạn nhân chất độc da cam vượt qua nỗi đau thể xác, tinh thần, hòa nhập vào cuộc sống.

7 nữ nạn nhân chất độc da cam nhận phần quà chúc mừng 8-3

Đại diện Hội LHPN thị xã Phước Long
trao hoa chúc mừng nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã Phước Long đã trao phần quà chúc mừng 8-3 cho 7 nữ nạn nhân chất độc da cam, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng/phần. Đại diện Hội LHPN thị xã cũng có trao hoa chúc mừng.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx.Phước Long