Lãnh đạo thị xã Phước Long làm việc với Công ty cổ phần thủy điện Thác Mơ

Thứ sáu - 17/02/2023 10:36 773 0

Lãnh đạo thị xã Phước Long làm việc với Công ty cổ phần thủy điện Thác Mơ

Chiều 16-2-2023, Đoàn công tác của thị xã Phước Long do Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long Huỳnh Thị Thùy Trang làm trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty cổ phần thủy điện Thác Mơ. Cùng đi với Đoàn có Phó bí thư, chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Ngọc Công; Phó chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Việt Hoàng; lãnh đạo Phòng quản lý đô thị, Phòng tài nguyên và môi trường thị xã; UBND phường Thác Mơ...

Đoàn công tác của thị xã Phước Long làm việc
với lãnh đạo Công ty cổ phần thủy điện Thác Mơ
Lãnh đạo Công ty báo cáo nhanh với Đoàn
về quá trình hình thành và phát triển Công ty
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty cổ phần thủy điện Thác Mơ bày tỏ sự vui mừng khi tiếp Đoàn đến làm việc với Công ty. Đồng thời báo cáo nhanh với Đoàn về quá trình hình thành và phát triển Công ty. Cụ thể lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là đầu tư và quản lý vận hành Nhà máy thủy điện, chủ sở hữu EVN (51,92%); REE (42,63%)…, mã chứng khoáng TMP; vốn điều lệ 700 tỷ đồng, số lượng cán bộ, nhân viên 121 người. Khởi công xây dựng Nhà máy thủy điện Thác Mơ vào năm 1992, đưa vào vận hành vào năm 1995, đến ngày 1/1/2008 chính thức trở thành Công ty cổ phần Thủy điện Thác Mơ; đóng góp vào ngân sách tỉnh Bình Phước từ khi cổ phần (2008-2022) 2.492 tỷ đồng; 5 năm gần nhất (2017-2022) 1.443 tỷ đồng. Ngoài lĩnh vực kinh doanh, Công ty còn tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội, từ thiện trên địa bàn thị xã Phước Long.
Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long Huỳnh Thị Thùy Trang nhấn mạnh thị xã luôn đồng hành, tạo điều kiện cho Công ty hoạt động
Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo thị xã Phước Long đánh giá cao đóng góp của phía Công ty đối với sự phát triển của thị xã Phước Long, của tỉnh Bình Phước, cung cấp nguồn điện năng hàng tỷ Kwh điện vào hệ thống điện Quốc gia. Lãnh đạo thị xã Phước Long mong muốn trong năm 2023 lĩnh vực kinh doanh của Công ty tiếp tục đem lại lợi nhuận, đóng góp lớn vào nguồn thu ngân sách nhà nước, thị xã luôn đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của Công ty và tạo điều kiện cho Công ty hoạt động.
Các đồng chí lãnh đạo tham quan, chụp hình lưu niệm
với cán bộ, nhân viên Phòng điều khiển Trung tâm (OCC)
Tham quan, chụp hình lưu niệm Nhà máy thủy điện Thác Mơ
Ngay sau buổi làm việc, lãnh đạo thị xã Phước Long, lãnh đạo Công ty cổ phần thủy điện Thác Mơ đã đi tham quan Phòng điều khiển Trung tâm (OCC), Nhà máy thủy điện Thác Mơ.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx.Phước Long