HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023 VỀ “HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Thứ năm - 23/02/2023 08:26 978 0

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Trung tâm Hội nghị thị xã Phước Long.
Sáng ngày 21/2/2023, Tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được trực tuyến từ Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh đến điểm cầu các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; các cơ quan, đơn vị và xã, phường, thị trấn trong tỉnh.
Dự hội nghị tại điểm cầu chính có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo các ban, sở, ngành của tỉnh. PGS, TS Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II dự và triển khai nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 về “Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tỉnh Bình Phước trong sạch, vững mạnh”.
Các đại biểu tham dự hội nghị.
Tại điểm cầu Trung tâm Hội nghị thị xã Phước Long có các đồng chí: Huỳnh Thị Thùy Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long; Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa XII, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc; Các đồng chí nguyên Thường trực, nguyên Thường vụ Huyện, Thị ủy Phước Long sinh sống trên địa bàn thị xã; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, MTTQVN và các đoàn thể thị xã; Các đồng chí Ủy viên UBKT Thị ủy; Các đơn vị, trường học cùng toàn thể đảng viên, nhân viên các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các hội quần chúng thị xã...
Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc; xây dựng hệ thống chính trị tỉnh Bình Phước trong sạch, vững mạnhlà một giải pháp quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Đại hội XI của Đảng bộ tỉnh đã đề ra. Đẩy mạnh học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực, mỗi cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên và nhân dân cần phát huy cao độ ý thức trách nhiệm, tinh thần cống hiến, lao động sáng tạo, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, tiếp tục phát triển sự nghiệp cách mạng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc, phấn đấu đến giữa thế kỷ XXI nước ta “trở thành nước phát triển, thu nhập cao” , theo định hướng xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh như Văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã đề ra.
Các điểm cầu xã phường, các đơn vị trên địa bàn thị xã Phước Long.
                                                                                Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT