BAN CHQS PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH GIÀNH GIẢI NHẤT HỘI THI MÔ HÌNH HỌC CỤ, GIÁO ÁN HUẤN LUYỆN, SÁNG KIẾN CẢI TIẾN PHỤC VỤ HUẤN LUYỆN NĂM 2023

Thứ năm - 23/02/2023 08:18 543 0

Mới đây, Ban tổ chức Hội thi mô hình học cụ, giáo án huấn luyện, sáng kiến cải tiến phục vụ huấn luyện năm 2023 thị xã Phước Long đã công bố kết quả Hội thi với giải nhất thuộc về Ban CHQS phường Phước Bình, nhì Ban CHQS xã Long Giang, giải ba thuộc về Ban CHQS phường Sơn Giang và Ban CHQS xã Phước Tín. Đây là 4/7 đơn vị tham gia được Ban giám khảo chấm điểm đạt thành tích cao nhất tại Hội thi năm 2023 ở 3 nội dung thi gồm: thi vật chất và vũ khí tự tạo phục vụ huấn luyện với 40 mô hình; thi giáo án huấn luyện; thi sáng kiến cải tiến phục vụ huấn luyện.

Ban CHQS phường Phước Bình giành giải nhất Hội thi
Ban CHQS xã Long Giang giành giải nhì Hội thi

Ban CHQS phường Sơn Giang, xã Phước Tín giành giải ba Hội thi
Theo Ban tổ chức thì những mô hình học cụ, giáo án huấn huyện, sáng kiến cải tiến có chất lượng sẽ phục vụ tốt cho công tác huấn luyện tại địa phương, đơn vị, nâng cao năng lực sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân thường trực, dân quân tự vệ, đáp ứng nhiều yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, qua Hội thi lần này, Ban CHQS 7 xã, phường đã có sự trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, hoàn thiện đầy đủ vật chất, mô hình học cụ, giáo án huấn huyện, sáng kiến cải tiến phục vụ huấn luyện.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx