Đại hội thể dục thể thao học sinh thị xã Phước Long năm học 2014 - 2015

Thứ tư - 11/02/2015 15:30 793 0
     Từ ngày 17/01/2015 đến ngày 01/02/2015, Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao học sinh thị xã Phước Long năm học 2014 - 2015

Đại hội diễn ra chính thức trong hai ngày 31/01/2015 và 01/02/2015, riêng các môn thi đấu bóng đá đã được tổ chức vào các ngày trước đó. Nội dung thi đấu  bao gồm các môn bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, bóng bàn, cầu lông, đá cầu và điền kinh, với sự có mặt của 15 đoàn dự thi gồm các trường THCS và tiểu học trên địa bàn thị xã.

Kết quả sau hai ngày diễn ra đại hội, về giải toàn đoàn khối THCS, Trường THCS Phước Tín đạt giải nhất, trường THCS Thác Mơ đạt giải nhì và THCS Phước Bình đạt giải ba; về giải toàn đoàn khối tiểu học, trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký đạt giải nhất, trường Tiểu học Phước Tín A đạt giải nhì và trường Tiểu học Lê Hồng Phong đạt giải ba. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho 105 em học sinh khối THCS và 63 em học sinh khối Tiểu học đạt thành tích cao trong Đại hội.

Lễ bế mạc trao giải cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích
tại đại hội TDTT học sinh năm học 2014 - 2015

Với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, Đại hội thể dục thể thao học sinh lần này là dịp để công tác giáo dục thể chất trong nhà trường luôn được tổ chức duy trì thường xuyên và đang trở thành phong trào thi đua sôi nổi. Kết quả của Đại hội thể dục thể thao ngày càng được nâng cao về chất lượng cũng như số lượng học sinh tham gia tập luyện và thi đấu. Các môn thể thao thế mạnh như bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, bóng bàn … được đầu tư chuyên nghiệp hơn.

Đỗ Thắm
Nguồn tin: Phòng GD&ĐT