Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ Tư, Ban chấp hành Trung ương đảng khóa XII

Thứ năm - 22/12/2016 07:50 772 0
Ngày 19/12/2016 Ban thường vụ thị ủy Phước Long tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 4, Ban chấp hành trung ương đảng khóa 12 cho toàn thể cán bộ lãnh đạo chủ chốt của thị xã.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Quang Minh – Phó bí thư thường trực Thị ủy triển khai các nội dung: Nghị quyết 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến tự chuyển hóa trong nội bộ. Nghị quyết số 05 – NQ/TW ngày 1/11/2016 của Ban chấp hành trung ương đảng về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Tiếp đó đồng chí Lê Thanh Sơn – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy triển khai 2 nghị quyết đó là: Nghị quyết số 06/NQ/TW ngày 5/11/2016 của BCH Trung ương Đảng về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới; Kết luận số 09-KL/TW ngày 19/10/2016 của BCH Trung ương Đảng về tình hình kinh tế xã hội, ngân sách nhà nước năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2017.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng nhằm giúp cán bộ chủ chốt trên địa bàn thị xã hiểu sâu, nắm vững những nội dung cơ bản, quan điểm mới và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được nêu trong nghị quyết. Đồng thời vận dụng các quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp vào xây dựng chương trình hành động của tập thể và cá nhân để nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống, hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Thị ủy Phước Long