Nhà thiếu nhi Thị xã tham gia Giải “Thể dục Aerobic và Khiêu vũ Thể thao Thiếu nhi” hệ thống Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ II tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thứ ba - 18/07/2017 15:47

Trong 04 ngày , từ 11/07 đến ngày 14/07/2017  Đội Aerocbic Nhà thiếu nhi Thị xã đi tham dự Giải “Thể dục Aerobic và Khiêu vũ thể thao thiếu nhi” hệ thống Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ II năm 2017.

Trong những ngày tham gia Giải “Thể dục Aerobic và Khiêu vũ Thể thao thiếu nhi”  đội Aerobic Nhà thiếu nhi Thị xã đã tham dự Lễ dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra đội Aerobic Nhà thiếu nhi cũng tham gia Đêm gala “Bước nhảy tuổi xanh” tại đây các em đã được giao lưu, thưởng thức các tiết mục biểu diễn Aerobic và Khiêu vũ thể thao thiếu nhi của 9/20 đội đến từ 20 Cung thiếu nhi, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên của các huyện, Thị xã, tỉnh thành phố trên địa bàn toàn quốc. Tại Giải thi đấu, Nhà thiếu nhi Thị xã cũng tham gia đóng góp, trao tặng sổ tiết kiệm cho các đồng chí là cựu tù chính trị tại Huyện Côn Đảo – Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tiết mục biểu diễn của các em thiếu nhi đội Earobic của nhà thiếu nhi thị xã

Đơn vị Nhà thiếu nhi Thị xã Phước Long tham gia giải “Thể dục Aerobic và Khiêu vũ Thể thao Thiếu nhi” ở lứa tuổi 10 – 12. Tham gia Giải lần này với tinh thần giao lưu học hỏi  kinh  nghiệm thi đấu bộ môn thể thao Aerobic và khiêu vũ thể thao và nhằm giúp các em được cọ sát được tham gia thi đấu ở đấu trường lớn mang tầm khu vực.  Kết thúc Giải Thể dục Aerobic và Khiêu vũ thể thao thiếu nhi đội nhóm chuyên Aerobic Nhà thiếu nhi Thị xã đã được BTC và Hội đồng Trọng tài đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra BTC đã trao giấy chứng nhận cho các vận động viên trong Đội nhóm chuyên Aerobic Nhà thiếu nhi Thị xã vì đã đạt thành tốt tại Giải “Thể dục Aerobic và Khiêu vũ Thể thao Thiếu nhi” hệ thống Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ II năm 2017.

Tác giả: Gia Hân
Nguồn: Nhà Thiếu nhi Phước Long