Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khảo sát công tác tuyên giáo tại thị xã Phước Long

Thứ tư - 23/08/2017 15:33 994 0

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khảo sát công tác tuyên giáo tại thị xã Phước Long

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, ngày 21/8/2017 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khảo sát công tác tuyên giáo 8 tháng đầu năm 2017 tại Ban Tuyên giáo Thị ủy Phước Long và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phước Long.

Đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trưởng đoàn khảo sát cùng các thành viên đoàn công tác làm việc với Ban Tuyên giáo Thị ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phước Long và Trưởng Ban Tuyên giáo các xã, phường trên địa bàn thị xã.Đồng chí Nguyễn Hoàng Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long cũng rất quan tâm đến công tác tuyên giáo và tham dự buổi làm việc.

Trong buổi làm việc, Trưởng Ban Tuyên giáo và Giám đốc TTBDCT thị xã đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác 8 tháng đầu năm 2017, đặc biệt là những điểm mới, những khó khăn, hạn chế và nguyên nhân; kiến nghị, đề xuất với Trung ương và trực tiếp là Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đoàn khảo sát cũng được nghe nhiều ý kiến của Trưởng Ban Tuyên giáo các xã, phường.Các thành viên đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phát biểu ý kiến, trao đổi công tác đối vớiBan Tuyên giáo Thị ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phước Long. Đồng chí Bí thư Thị ủy Phước Long cùng dự làm việc đã có những ý kiến phát biểu rất sâu sắc về công tác tuyên giáo thị xã thời gian qua, đồng thời kiến nghị với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về một số công việc liên quan đến công tác tuyên giáo như quan tâm, hỗ trợ hơn nữa đến vấn đề viết lịch sử địa phương, nâng cấp Nhà truyền thống lên thành Bảo tàng chiến dịch Đường 14, đề tài khoa học Nhà tù Bà Rá,…

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc,đồng chí Trần Tuyết Minh đã ghi nhận những kết quả công tác tuyên giáo 8 tháng đầu năm 2017 của Ban Tuyên giáo Thị ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phước Long; đồng thời thông tin một số tình hình nổi bật gần đây tác động đến công tác tuyên giáo; giải đáp, ghi nhận các kiến nghị tại cuộc họp; đề nghị Thường trực Thị ủy Phước Long quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết một số nhiệm vụ chính trị, tư tưởng có liên quan đến nội dung khảo sát; đồng thời chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đối với các đơn vị được khảo sát. Trong đó, yêu cầu các đơn vị phải chủ động, sáng tạo, đổi mới, đột phá, nâng cao chất lượng công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Trần Tuyết Minh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao tiền cho
đồng chí Trần Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy xã Sơn Giang để xây nhà tình nghĩa cho ông Hồ Đình Siêu.

Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao số tiền 50.000.000đ (năm mươi triệu đồng) cho Đảng ủy phường Sơn Giang, thị xã Phước Long để làm đầu mối tổ chức xây nhà tình nghĩa cho đồng chí Hồ Đình Siêu, sinh năm 1940, nguyên cán bộ Tuyên giáo tỉnh Bình Phước thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tác giả: Mỹ Trinh
Nguồn: BTG Thị ủy