Lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn Thị xã Phước Long

Thứ hai - 02/10/2017 16:12 996 0

Lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn Thị xã Phước Long

Nhân kỷ niệm 26 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991- 1/10/2017), chiều ngày 28-9, đoàn công tác tỉnh Bình Phước do bà Lê Thị Xuân Trang- UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn phối hợp cùng ông Điểu Huyền Lít- Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Phước Long, ông Phạm Thụy Luân – Phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng các đại diện HĐND- UBND, UBMTTQVN Thị xã và các xã phường đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ người cao tuổi tròn 100 tuổi trở lên trên địa bàn Thị xã Phước Long.

Đoàn công tác đến thăm cụ Lê Trẹt ở khu 3, P. Thác Mơ

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ 4 cụ, trong đó có 1 mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Phạm Thị Thung: 111 tuổi ở khu 3 -  phường Long Thủy; cụ Lê Thị Hoa: 104 tuổi ở khu phố 1 - phường Long Thủy; cụ Lê Trẹt: 102 tuổi ở khu phố 3 - phường Thác Mơ và cụ Nguyễn Thị Hoàng: 100 tuổi ở Thôn Phước Lộc -  xã Phước Tín. Đoàn đến thăm đã chúc thọ và tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó có 1 phần quà trị giá 500.000đ và tiền mặt 500.000đ.

Tại những gia đình đến thăm, bà Lê Thị Xuân Trang – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc thọ các cụ; mong các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục nêu cao tinh thần mẫu mực, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đoàn cũng đề nghị thân nhân các gia đình người cao tuổi phải hết lòng chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi.

Tác giả: Minh Trang
Nguồn: Phòng LĐTB & XH