Lễ trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn thị xã Phước Long

Thứ tư - 25/01/2017 10:36 728 0
Ngày 12/0/2017  phòng Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phước Long tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn thị xã.

Tại buổi lễ đã trao tặng 17 suất học bổng cho 17 em học sinh nghèo học giỏi có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 17 triệu đồng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Văn Vịnh, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã Phước Long đã động viên, khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là thế hệ tương lai của nước nhà.

Buổi trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học tốt năm học 2015 - 2016 là nguồn động viên, tiếp sức kịp thời tạo điều kiện cho các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cắp sách đến trường, vươn lên trong cuộc sống và qua đó cũng rất mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ, động viên, hỗ trợ kịp thời của các tổ chức, cá nhân và cộng đồng xã hội đối với sự phát triển của các thế hệ tương lai của đất nước.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Phòng LĐTB & XH