Công an thị xã Phước Long trao tặng quà tết.

Thứ tư - 25/01/2017 11:05 764 0

Công an thị xã Phước Long trao tặng quà tết.

Nhân dịp tết xuân Đinh Dậu năm 2017. Sáng ngày 19/01/2017, Công an thị xã Phước Long đã tổ chức thăm, trao tặng 41 phần quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn  ở 2 địa bàn khu phố Long Điền 1 và Long Điền 2 (phường Long Phước) và thôn Phước Quả (xã Phước Tín).

Tại các nơi đến, đại diện lãnh đạo Công an thị xã Phước Long đã thăm hỏi thân mật, chúc các các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn đón một mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc, tết đoàn viên, sum vầy bên cạnh bạn bè, người thân và gia đình. Đồng thời trao tặng 41 phần quà tết, trong đó khu phố Long Điền 1 và Long Điền 2 là 26 phần quà, thôn Phước Quả là 15 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm: mì tôm, dầu ăn, bánh kẹo, nước mắm, nước tương, đường, bột ngọt, tổng trị giá 12 triệu 300 ngàn đồng. Số quà trên do toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Phước Long đóng góp, cũng như nguồn vận động từ CLB Honda club 67 và mô tô Phước Long, CLB tennis Phước Bình. Hằng năm vào mỗi dịp tết đến xuân về, Công an thị xã Phước Long đều tổ chức các đoàn đi thăm, trao quà tết, những phần quà được trao tặng đến tận tay hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn mang đậm đầy ý nghĩa tình quân dân, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó mật thiệt giữa công an với nhân dân, sẽ chia phần nào khó khăn, giúp họ có điều kiện tốt hơn để vui xuân đón tết, tiếp tục chung tay cùng lực lượng chức năng tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

Đại diện Công an thị xã Phước Long trao tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Công an thị xã Phước Long