THỊ XÃ PHƯỚC LONG NHẤT TOÀN ĐOÀN GIẢI VÔ ĐỊCH VÕ CỔ TRUYỀN CÁC LỨA TUỔI TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2023

Thứ năm - 03/08/2023 15:19

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi (từ ngày 31/7 đến 2/8, chiều 2/8, Giải Vô địch võ cổ truyền các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2023 đã chính thức bế mạc tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Giải đấu năm nay quy tụ khoảng 200 vận động viên đến từ 9 đơn vị huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và Công an tỉnh Bình Phước. Các vận động viên đã cùng nhau tranh tài ở 39 bộ huy chương với các nội dung thi đấu gồm: Đối kháng cá nhân ở lứa tuổi trẻ (từ 13 đến 16 tuổi) và lứa tuổi vô địch (từ 17 đến 35 tuổi), thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 lần thua; thi quyền cá nhân nam, nữ, đồng đội phối hợp ở lứa tuổi trẻ (từ 13 đến 16 tuổi) và lứa tuổi vô địch (từ 17 đến 35 tuổi), thi 1 lần tính điểm xếp hạng. Đoàn võ cổ truyền thị xã Phước Long có tất cả 30 vận động viên tham dự giải lần này. Với nền tảng tốt cùng sự đầu tư kỹ càng cho giải, các vận đông viên võ cổ truyền của thị xã Phước Long đã xuất sắc mang về 15 tấm Huy chương vàng, 7 Huy chương bạc và 5 Huy chương đồng, giành hạng nhất toàn đoàn tại Giải Vô địch võ cổ truyền các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2023.
Giải vô địch võ cổ truyền các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2023 được tổ chức nhằm hưởng ứng và tiếp tục thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh Bình Phước….
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.PL
Các vận động viên dự lễ khai mạc Giải Vô  địch võ cổ truyền các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2023.
Đoàn vđv thị xã Phước Long tham dự Giải Vô địch võ cổ truyền các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2023
Phần thi quyền biểu diễn tại Giải Vô địch võ cổ truyền các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2023
VĐV thị xã Phước Long giành chiến thắng tại trận chung kết đối kháng
VĐV Nguyễn Chương Sỹ Luân – Đơn vị thị xã Phước Long nhận Huy chương vàng nội dung quyền thuật Thái Sơn Côn
VĐV Lã Văn Tú – Đơn vị thị xã Phước Long nhận Huy chương vàng Nội dung 50-55kg nam lứa tuổi vô địch.
Đoàn võ cổ truyền thị xã Phước Long giành giải nhất toàn đoàn tại Giải Vô địch võ cổ truyền các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2023