HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THÔNG TIN THỜI SỰ ĐỢT 3 NĂM 2023

Thứ sáu - 11/08/2023 09:13 289 0

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THÔNG TIN THỜI SỰ ĐỢT 3 NĂM 2023

Nhằm kịp thời cung cấp thông tin và định hướng công tác tuyên truyền cho các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ Báo cáo viên cấp thị xã và giáo viên giảng dạy bộ môn giáo dục công dân các trường THCS, THPT, cán bộ, đảng viên trên địa bàn thị xã góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của thị xã và từng ngành, từng địa phương.
Sáng ngày 10/8 Ban thường vụ Thị ủy Phước Long tổ chức hội nghị triển khai thông tin thời sự đợt 3 năm 2023 bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu chính tại Hội trường TT Hội nghị thị xã kết nối đến các xã, phường.
Tham dự Hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang, TUV, Bí thư Thị ủy; đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí UV. BCH Đảng bộ thị xã khóa XII; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể, các đồng chí Ủy viên UBKT Thị ủy cùng toàn thể Đảng viên, quần chúng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các Hội quần chúng thị xã; TTYT, Công an, Quân sự; các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX, giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân các trường THCS, THPT trên địa bàn thị xã.
Hội nghị đã được đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – TUV, Bí thư Thị ủy Thông báo kết quả hội nghị giữa nhiệm kỳ BCH Đảng bộ tỉnh, khóa XI. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Việt Hoàng – UV.BTV Thị ủy, PCT UBND thị xã Thông báo kết quả hội nghị giữa nhiệm kỳ BCH Đảng bộ thị xã, khóa XII. Đồng thời, Hội nghị cũng được đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã quán triệt Góp ý dự thảo văn bản “Tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; công tác nắm tình hình Nhân dân, nhất là trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tôn giáo./.
Tác giả: Xuân Niên
Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu chính TT Hội nghị thị xã
Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – TUV, Bí thư Thị ủy Thông báo kết quả hội nghị giữa nhiệm kỳ BCH Đảng bộ tỉnh, khóa XI tại hội nghị

Đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã quán triệt Góp ý dự thảo văn bản “Tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; công tác nắm tình hình Nhân dân, nhất là trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tôn giáo tại hội nghị./.

Đồng chí Nguyễn Việt Hoàng – UV.BTV Thị ủy, PCT UBND thị xã Thông báo kết quả hội nghị giữa nhiệm kỳ BCH Đảng bộ thị xã, khóa XII