PHƯỜNG THÁC MƠ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ hai - 07/08/2023 13:33
PHƯỜNG THÁC MƠ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 04/08/2023, Chi bộ khu phố 1 phường Thác Mơ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đoàn viên ưu tú Hồ Thảo Sương. Dự lễ có đồng chí Trần Đức Vũ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hòa, Phó Chủ tịch UBND phường phụ trách chi bộ khu phố 1 và toàn thể Đảng viên chi bộ.

Với sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, UBND phường Thác Mơ, Chi bộ khu phố 1, đặc biệt là Ban chấp hành Đoàn phường, đoàn viên Hồ Thảo Sương trải qua thời gian dài phấn đấu đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Trần Đức Vũ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Thác Mơ chúc mừng Chi bộ khu phố 1 đã có thêm một đảng viên trẻ năng động, nhiệt tình trong công tác. Đồng thời mong muốn đồng chí Hồ Thảo Sương trong thời gian tới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức.
                    Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn:  Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.Phước Long
Chi bộ khu phố 1 phường Thác Mơ kết nạp đảng viên mới.
Các đại biểu dự lễ kết nạp đảng viên mới
Đồng chí Trần Đức Vũ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Thác Mơ và đồng chí Bí thư Chi bộ khu phố 1 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên Hồ Thảo Sương.
Đồng chí Trần Đức Vũ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Thác Mơ húc mừng Chi bộ khu phố 1 đã có thêm một đảng viên trẻ năng động…
Đại biểu chụp hình lưu niệm