Khai mạc hội thi Dân vận khéo thị xã Phước Long năm 2023

Thứ năm - 03/08/2023 09:16
Khai mạc hội thi Dân vận khéo thị xã Phước Long năm 2023

Ngày 2/8/2023 tại Trung tâm Hội nghị thị xã Phước Long. Thị ủy Phước Long đã tổ chức hội thi Dân vận khéo thị xã Phước Long năm 2023.

Tham dự khai mạc có các đồng chí: Lê Thị Xuân Trang – UVBTV Tỉnh ủy,Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQVN tỉnh; Lê Thanh Sơn- Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long; Bùi Thị Thúy- UVBTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN thị xã; cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân vận huyện Bù Gia Mập; lãnh đạo Thị ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN, các cơ quan ban ngành, thị xã; lãnh đạo 7 xã phường trên địa bàn thị xã cùng 12 đội thi với 110 thí sinh đến từ các khối lực lượng Quân sự, Công an, Y tế, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã, lực lượng khối nhà nước cùng các đơn vị xã, phường trên địa bàn thị xã.
Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023 được tổ chức với ý nghĩa triển khai phong trào thi đua Dân vận khéo một cách quy mô hơn, tạo tính lan tỏa rộng khắp và mang thiết thực, đi vào đời sống của các tầng lớp nhân dân một cách hiệu quả nhất. Đồng thời hội thi cũng là dịp hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống công tác dân vận Đảng (15/10/1930 - 15/10/2023); 74 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bài báo “Dân vận” (15/10/1949 - 15/10/2023) và 24 năm Ngày Dân vận cả nước (15/10/1999 - 15/10/2023).
Hội thi được diễn ra trong ngày 2/8/2023 với 3 phần thi: phần thi tự giới thiệu, phần thi xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm.
Kết thúc khai mạc các đội thi đã bước vào phần thi đầu tiên: phần thi tự giới thiệu với những tiết mục sôi nổi và hấp dẫn. Dự kiến lễ bế mạc hội thi sẽ diễn ra vào 16h00 cùng ngày./.
          Tác giả: Minh Trang – Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.PL
Tiết mục văn nghệ trong lễ khai mạc Hội thi Dân vận khéo năm 2023
Phó Bí Thư Thường trực Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long phát biểu tại Hội thi
UVBTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN thị xã Bùi Thị Thúy, Trưởng ban tổ chức, Trưởng ban giám khảo phát biểu khai mạc Hội thi

Đồng chí Lê Thị Xuân Trang – UVBTV Tỉnh ủy,Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQVN tỉnh và đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long tặng hoa chúc mừng cho Ban giám khảo, ban tổ chức.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho 12 đơn vị dự thi.