PHƯỚC LONG GIÀNH 3 HCV TẠI GIẢI BƠI CÁC LỨA TUỔI TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2023.

Thứ hai - 31/07/2023 08:46 406 0

PHƯỚC LONG GIÀNH 3 HCV TẠI GIẢI BƠI CÁC LỨA TUỔI TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2023.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 29/7, giải Vô địch Bơi các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2023 do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND thị xã Bình Long tổ chức đã chính thức khép lại tại Hồ bơi thị xã Bình Long.
Tham dự giải có 8 đơn vị trong toàn tỉnh với hơn 130 vận động viên, các đơn vị sẽ tranh tài ở các nội dung bơi ếch, bơi tự do và bơi tiếp sức tự do dành cho lứa tuổi 8-11 tuổi, 12-15 tuổi, từ 16 tuổi trở lên. Kết quả chung cuộc, Đoàn thể thao thị xã Phước Long giành được 3 Huy chương vàng, 5 Huy chương bạc và 7 Huy chương đồng.
Giải Vô địch Bơi các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2023 quy tụ nhiều vận động viên có năng khiếu và chuyên môn tốt. Qua đó đã tạo nên một sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh tham gia, góp phần hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tạo nguồn vận động viên có tiềm năng cho thể thao tỉnh nhà.
                    Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.Phước Long
Các vận động viên bơi trong tư thế sẵn sàng.

Những pha nước rút ngoạn mục trong giải bơi

Đoàn vđv bơi thị xã Phước Long tham dự giải.

VĐV Vũ Minh Phúc, đơn vị thị xã Phước Long giành HCV 50m, 100m bơi ếch, và HCĐ đồng 4x50m bơi tiếp sức (lứa tuổi 12-15)

VĐV Đặng Hoàng Nguyên đơn vị thị xã Phước Long giành HCV 100m bơi ếch (lứa tuổi 8-11)

VĐV Nguyễn Tiến Phát đơn vị thị xã Phước Long giành HCB  50m bơi ếch, HCĐ 50m bơi tự do (lứa tuổi 8-11)