KHAI MẠC TRẠI KỸ NĂNG “HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM” THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM 2023

Thứ hai - 14/08/2023 15:11 329 0

KHAI MẠC TRẠI KỸ NĂNG “HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM” THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM 2023

Sáng ngày 12/8, Nhà thiếu nhi thị xã Phước Long đã tổ chức lễ khai mạc Trại kỹ năng năm 2023 với chủ đề “Hành trình trải nghiệm” tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã. Dự lễ khai mạc có đồng chí Điểu Ninh, TUV Phó Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Ngô Thị Minh Đông, TUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH, Ban Chỉ huy Quân sự, Nhà Thiếu nhi thị xã cùng đông đảo phụ huynh và các em học sinh.
Được diễn ra trong 02 ngày 12 – 13/8, Trại kỹ năng “Hành trình trải nghiệm” năm 2023 do Nhà Thiếu nhi thị xã Phước Long tổ chức đã thu hút được hơn 70 em thiếu nhi trên địa bàn thị xã tham gia với các hoạt động chính như: trò chơi tập thể, chia các tiểu đội, dựng trại; Chương trình “Một ngày làm đầu bếp”, thi nấu ăn; Sinh hoạt chuyên đề “ Giá trị Lòng biết ơn”; sinh hoạt tập thể và giao lưu đốt lửa trại vào tối ngày 12/8 hay thăm quan Bảo tàng Chiến dịch đường 14 - Phước Long”, khu tăng gia sản xuất đơn vị Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Phước Long (Đồi 230, vườn rau trồng, khu chăn nuôi và khu sinh hoạt của các chiến sỹ; trải nghiệm hướng dẫn cách gấp chăn, mùng mền…) và trải nghiệm ăn trưa theo chế độ quân đội. Trại kỹ năng năm nay hứa hẹn sẽ là sân chơi năng động, lành mạnh, vui tươi, bổ ích, đồng thời sẽ trang bị thêm cho các em thiếu nhi một số kỹ năng sống cần thiết cho cuộc sống, yêu thương gia đình và giúp đỡ cộng đồng.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.PL
Đại biểu cùng các em thiếu nhi dự lễ khai mạc Trại kỹ năng.
Đồng chí Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thị đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi thị xã Phước Long phát biểu khai mạc Trại kỹ năng
Tiết mục múa gáo dừa của Đội ca- múa Nhà Thiếu nhi thị xã Phước Long biểu diễn.
Tiết mục võ nhạc – Câu lạc bộ Teakwondo thị xã Phước Long biểu diễn
Tiểu đội Xuka tham dự Trại kỹ năng
Tiểu đội Đô Rê Mi tham dự Trại kỹ năng
Tiểu đội NôBiTa tham dự Trại kỹ năng.
Tiểu đội Chaien tham dự Trại kỹ năng
Tiểu đội Đô Rê Mon tham dự Trại kỹ năng