Bế mạc Giải Quần vợt thị xã Phước Long mở rộng tranh “Cúp các doanh nghiệp Phước Long” lần thứ I, năm 2023

Thứ hai - 21/08/2023 11:29 403 0

Chiều ngày 20/8, lễ bế mạc Giải Quần vợt thị xã Phước Long mở rộng tranh “Cúp các doanh nghiệp Phước Long” lần thứ I, năm 2023 chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2023) và Quốc khành nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023) đã được diễn ra tại sân quần vợt Trung tâm Văn hóa thể thao và Đài Truyền thanh truyền hình thị xã Phước Long. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo các phòng ban trên địa bàn thị xã; ban tổ chức giải đấu cùng đông đảo các vận động viên tham dự giải.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hơn 100 vận động viên đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn thị xã đã cống hiến nhiều trận đấu mãn nhãn người hâm mộ bộ môn quần vợt tại 2 nội dung 1.230 điểm và 1.320 điểm. Kết quả chung cuộc ở nội dung 1.230 điểm: chức vô địch thuộc về cặp vận động viên Lê Văn Tuấn – Thiều Văn Tân, đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; hạng nhì thuộc về các vận động viên đến từ đơn vị Bù Đăng; hạng 3 thuộc về các đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và thị xã Phước Long. Ở nội dung 1.320 điểm, chức vô địch đã thuộc về cặp vận động viên Phan Thành Trung – Nguyễn Duy Nghêu của thành phố Đồng Xoài; hạng nhì thuộc về cặp vận động viên Phan An Bình – Nguyễn Thanh Tùng của thành phố Đồng Xoài; đồng hạng 3 là các cặp vận động viên của thị xã Phước Long và Liên minh Phước Long – Đồng Xoài.
Tại lễ bế mạc và trao thưởng, Ban tổ chức đã trao tặng 130 thẻ Bảo hiểm Y tế và 20 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 20 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã. Bên cạnh đó, tại lễ bế mạc, các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn thị xã đã cùng nhau chung tay, đóng góp hơn 80 triệu đồng giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.PL

Những pha rượt đuổi tỷ số hấp dẫn tại trận chung kết nội dung 1.320 điểm.
Chiến thắng ở trận chung kết nội dung 1.320 điểm đã thuộc về cặp vận động viên Phan Thành Trung – Nguyễn Duy Nghêu của thành phố Đồng Xoài.
Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên ở nội dung 1.230 điểm.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long và Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên ở nội dung 1.320 điểm.

Ban tổ chức trao tặng 130 thẻ Bảo hiểm Y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Ban tổ chức trao tặng 20 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Ban tổ chức trao tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã.