Thị xã Phước Long khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng- an ninh đối tượng 4 năm 2018

Thứ ba - 04/09/2018 16:27 1.058 0
Sáng ngày 04/9/2018, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã Phước Long đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng- an ninh đối tượng 4 năm 2018 cho 75 học viên của các cơ sở Đảng trong thị xã.
Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Lê Thanh Sơn – trưởng ban Tuyên giáo Thị Ủy kiêm Giám Đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã; thiếu tá Phạm Công Phát- Chính trị viên phó BCHQS thị xã; thượng tá Trần Đình Tư- Phó trưởng Công an thị xã.
khai giang
Toàn cảnh lễ khai giảng.
 Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh đối tượng 4 năm 2018 trên địa bàn thị xã Phước Long được diễn ra liên tục trong vòng 4 ngày từ ngày 4/9 - 7/9/2018. Trong thời gian học tập, học viên sẽ được bồi dưỡng 7 chuyên đề xoay quanh các nội dung về đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng, Anh ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Dân quân tự vệ, Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam; Pháp lệnh dự bị động viên...
Kết thúc khóa bồi dưỡng các học viên sẽ làm bài thu hoạch và Ban tổ chức sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng. Qua lớp bồi dưỡng
các học viên sẽ nắm được những kiến thức quân sự cần thiết cũng như hiểu rõ về tầm quan trọng của việc thực hiện chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa từ đó làm cơ sở vận dụng, triển khai tổ chức thực hiện ở cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.
Tác giả: Minh Trang.
Nguồn: TTBDCT thị xã