Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác công an năm 2021 triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 14:46 600 0

Sáng ngày 20-1-2022, Đảng ủy Công an thị xã Phước Long đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác Công an năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Dương Văn Mạnh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Phước, ông Phạm Thụy Luân – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long.
Toàn cảnh hội nghị
Mặc dù chịu ảnh hưởng tình hình dịch, bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an thị xã Phước Long đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh, Cấp ủy, chính quyền địa phương, chủ động xây dựng Nghị quyết, kế hoạch hành động bám sát địa bàn, hoàn thành tốt các mặt công tác năm 2021. Theo đó, Đảng ủy Công an thị xã đã thực hiện đồng bộ mục tiêu kép “vừa đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vừa tham gia phòng chống dịch, bệnh Covid – 19”, điều động 100% cán bộ, chiến sĩ Công an làm lá chắn phòng chống dịch, bệnh, chỉ đạo tăng cường các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh với các loại tội phạm, trong đó tội phạm về trật tự xã hội xảy ra 51 vụ - 125 đối tượng, giảm 7,3% và vượt chỉ tiêu năm 2021; trật tự xã hội xảy ra 41 vụ - 99 đối tượng đã xử phạt hành chính 39 vụ số tiền gần 167 triệu đồng; phát hiện 39 vụ - 42 đối tượng vi phạm trên lĩnh vực kinh tế; triệt phá, bắt giữ 18 vụ - 18 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 67,1364g ma túy các loại; tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí số vụ, người chết và người bị thương. Trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, người dân đã cung cấp 308 nguồn tin có giá trị phục vụ hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại được Đảng ủy Công an thị xã chỉ đạo xuyên suốt, tập trung đẩy mạnh xây dựng “phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.
Đại tá Dương Văn Mạnh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Phước dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Về dự và chỉ đạo Hội nghị. Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước, lãnh đạo thị xã Phước Long đã biểu dương cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã ngày đêm miệt mài, tận tụy với công việc, không quản ngại khó khăn, gian khổ, dũng cảm, mưu trí nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao năm 2021. Dự báo năm 2022 tình hình dịch, bệnh Covid – 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước, lãnh đạo thị xã Phước Long đề nghị Công an thị xã triển khai ngay các mặt công tác đề ra trong năm 2022, chủ động nắm chặt, kiểm soát toàn diện, kiên quyết đấu tranh không để xảy ra các điểm nóng, phức tạp về trật tự xã hội, tập trung tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tạo điều kiện người dân vui xuân đón tết an lành, bình yên.
Ông Phạm Thụy Luân – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị
  Dịp này, nhiều đơn vị quyết thắng, chiến sĩ thi đua cơ sở của Công an thị xã Phước Long đạt danh hiệu vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “vì an ninh Tổ quốc” năm 2021 đã được Công an tỉnh Bình Phước khen thưởng tại hội nghị./.
Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước khen thưởng cho các đơn vị quyết thắng đạt danh hiệu trong phong trào thi đua “vì an ninh Tổ quốc” năm 2021
Các chiến sĩ thi đua cơ sở đạt danh hiệu trong phong trào thi đua“vì an ninh Tổ quốc” năm 2021 được khen thưởng tại Hội nghị
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: P.VH&TT Tx.Phước Long