Sôi nổi hoạt động “Xuân tình nguyện” của tuổi trẻ Phước Long hướng về biên giới.

Thứ sáu - 14/01/2022 14:23 676 0

Sáng ngày 14/01/2021, trong khuôn khổ chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2022, Thị đoàn – Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, chúc Tết Đồn biên phòng Bù Gia Mập (đóng chân trên địa bàn huyện Bù Gia Mập) nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, năm 2022.
Tại buổi thăm và làm việc, đoàn đã được nghe lãnh đạo Đồn biên phòng Bù Gia Mập thông tin một số kết quả mà đơn vị đạt được trong năm qua, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán của đơn vị; đồng thời trao đổi những nội dung cơ bản về tình hình đoạn biên giới đơn vị phụ trách; tầm quan trọng của việc xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác ổn định và phát triển trong tình hình hiện nay.
Đồng chí Cao Trúc Chi – Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn cùng ĐVTN thị xã trao tặng quà tết cho đại diện đồn biên phòng Bù Gia Mập

ĐVTN thị xã Phước Long được cán bộ biên phòng thông tin về tình hình chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc
Dịp này, Thị đoàn – Hội LHTN Việt Nam thị xã cũng đã gửi những phần quà Tết và những nhu yếu phẩm phục vụ cho công tác phòng chống dịch như: Nước suối, xà phòng sát khuẩn, khẩu trang y tế, mì tôm…gửi đến cán bộ, chiến sĩ tại các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Đồn biên phòng Bù Gia Mập, đồng thời cùng những lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ biên phòng đón xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Đoàn tham quan, chụp hình lưu niệm tại cột mốc 62 (2) trên tuyến biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia
Trong khuôn khổ chương trình, cán bộ và đoàn viên thanh niên thị xã Phước Long đã đến thăm cột mốc biên giới 62 (2) trên tuyến biên giới đất liền giữa Việt Nam và Campuchia; được cung cấp những kiến thức trong công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới trong tình hình hiện nay.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn