ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT THỊ XÃ PHƯỚC LONG NHIỆM KỲ 2021 – 2022

Thứ bảy - 12/02/2022 15:23 771 0

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT THỊ XÃ PHƯỚC LONG NHIỆM KỲ 2021 – 2022

Ngày 12/2/2022, Đoàn trường THPT thị xã Phước Long đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2021.
Về dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Phó Bí thư Thị Đoàn; đồng chí Lâm Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của 40 đại biểu chính thức đến từ các chi đoàn trực thuộc đại diện cho gần 1000 đoàn viên, thanh niên của nhà trường. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch để Đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn.
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày các bản dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2021 – 2022. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.
Đ/c Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thị Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thị đoàn đã ghi nhận những kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn trong nhà trường vững mạnh hơn nữa, tích cực phối hợp, tham gia có hiệu quả với các phong trào thanh niên của thị xã; tích cực tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 trong trường học.
Đ/c Lâm Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
và giao nhiệm vụ cho BCH
Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Lâm Thanh Bình -  Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải đề ra và quyết tâm thực hiện đạt được những mục tiêu, kế hoạch cụ thể trong công tác Đoàn năm học 2021- 2022, tăng cường công tác giáo dục để nâng cao kết quả của phong trào đoàn gắn với các chỉ tiêu, nhiệm vụ của nhà trường. Đồng chí cũng mong các đoàn viên thanh niên tự trang bị thêm cho mình các kĩ năng chọn ngành, chọn nghề cho bản thân phù hợp với xu thế của thời đại mới. Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một phát triển.
Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu BCH khóa mới.
Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 21 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT thị xã Phước Long. Tiền hành cầu chức danh Bí thư trực tiếp tại Đại hội với kết quả, đồng chí Nội Quốc Hưng – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 -2021 tái cử chức danh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022.
Dịp này, Đại hội cũng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong công tác Đoàn, nhiệm kỳ 2020 – 2021 và tiến hành bầu cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Phước Long, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 12 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn