Đại hội Chi đoàn Công an thị xã Phước Long, nhiệm kỳ 2022 -2024

Thứ sáu - 18/02/2022 09:02 964 0

Đại hội Chi đoàn Công an thị xã Phước Long, nhiệm kỳ 2022 -2024

Chiều 17/02/2022, Chi đoàn Công an thị xã Phước Long đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022- 2024. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Thị đoàn lựa chọn tổ chức Đại hội điểm khối các cơ quan thị xã.
Tham dự có các đồng chí: Lại Tiến Sĩ – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh; Cao Trúc Chi – Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn Phước Long; Thượng tá Trần Văn Tân – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thị xã; Bí thư các Chi đoàn khối cơ quan trên địa bàn thị xã cùng với 42 đoàn viên Chi đoàn Công an thị xã.
Trong nhiệm kỳ qua, đoàn viên Chi đoàn Công an thị xã Phước Long luôn phát huy tốt vai trò xung kích, đi đầu và tích cực tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thị xã. Hàng năm, Chi đoàn tổ chức các đợt ra quân đảm bảo an toàn giao thông vào tháng cao điểm hoặc dịp lễ, Tết....Các phong trào, hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội cũng được Chi đoàn triển khai tốt. Đặc biệt, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, đã có hàng trăm lượt đoàn viên chi đoàn tham gia công tác hỗ trợ phòng chống dịch, trực các chốt kiểm soát, bảo vệ khu cách ly, tham gia truy vết, tuần tra kiểm soát dịch bệnh.

Đồng chí Cao Trúc Chi – Bí thư Thị đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Công an thị xã Phước Long phát huy truyền thống, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ”, trong nhiệm kỳ tới, chi đoàn Công an thị xã tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm sau: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục và nâng cao nhận thức cho đoàn viên Chi đoàn về tư tưởng và đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Xung kích đi đầu trong công tác gìn giữ an ninh trật tự, phòng chống thiên tai; Đẩy mạnh hoạt động “An sinh xã hội”, “ Vì đàn em thân yêu”; Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”.
Các cá nhân có thành tích tốt trong nhiệm kỳ nhận giấy khen của BTV Thị đoàn Phước Long
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 7 đồng chí và bầu trực tiếp chức danh Bí thư tại Đại hội. Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Công an thị xã Phước Long, nhiệm kỳ 2022 - 2024.  Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Phước Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022- 2027 gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt tại Đại hội
Sau đại hội, Thị đoàn Phước Long cũng đã tiến hành họp rút kinh nghiệm để tiếp tục tổ chức tốt các đại hội chi đoàn khối các cơ quan còn lại trong thời gian tới.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn