50 phần quà Tết được trao từ chương trình “Xuân yêu thương” của tuổi trẻ Phước Long

Thứ ba - 18/01/2022 10:29 871 0

Sáng nay 17-01, Thị đoàn Phước Long phối hợp cùng Phòng giao dịch thị xã Phước Long của Ngân hàng Sacombank đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao tặng quà tết cho ĐVTN và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, năm 2022.
Hình: Lãnh đạo Thị đoàn và phòng giao dịch Phước Long, ngân hàng Sacombank tặng quà cho ĐVTN khó khăn tại chương trình.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã vận động trao tặng được 50 phần quà tết cho các đối tượng là cựu thanh niên xung phong, nạn nhân nhiệm chất độc da cam, thanh niên công nhân, thanh niên yếu thế, đoàn viên thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng với nguồn kinh phí do Thị đoàn vận động từ các đơn vị trong đó đặc biệt là sự hỗ trợ, đồng hành từ Phòng giao dịch thị xã Phước Long của ngân hàng Sacombank.
Hình: Đồng chí Cao Trúc Chi – Bí thư Thị đoàn (bìa phải) trao tặng quà cho các em học sinh.

Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng đã thể hiện thể hiện tình cảm và trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn của tuổi trẻ thị xã đến với những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn