Trung tâm y tế phước Long tổ chức khám mổ mắt miễn phí và phát quà cho bệnh nhân nghèo

Thứ năm - 23/07/2015 15:13 960 0

Thiết thực chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp và đại hội Đảng bộ thị xã Phước Long lần thứ III nhiệm kỳ 2015 – 2020, ngày 17/7/2015 vừa qua Trung tâm y tế đã phối hợp với Trung tâm phòng chống bệnh xã hội tỉnh, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tổ chức hoạt động khám mổ mắt miễn phí và phát quà cho bệnh nhân nghèo tại thị xã Phước Long và huyện Bù Gia Mập.

Chương trình mang đến cơ hội phẫu thuật các bệnh lý về mắt miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi nhằm đem lại ánh sáng cho khoảng 50 bệnh nhân nghèo thuộc 2 huyện thị Bù Gia Mập và Phước Long.

Một số hình ảnh buổi khám bệnh

Tiếp nối hoạt động khám mổ mắt miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi là chương trình phát quà miễn phí cho khoảng 50 bệnh nhân đến khám mổ mắt lần này. Đây chính là một trong chuỗi các hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng được Trung tâm y tế thị xã Phước Long chú trọng thực hiện trong năm 2015.

Tác giả: Tuyết Nhung
Nguồn: TTYT thị xã